Các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam

Ngày đăng 27/07/17

Dưới đây là danh sách một số các hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam:

 

• Hãng Air France: Là một công ty thành viên của Air France - KLM. Trước khi công ty này được sát nhập vào KLM, nó là hãng hàng không quốc gia của Pháp. Hãng có 237 máy bay và bay tới 183 điểm trên Thế Giới.

• Japan Airlines: Japan Airlines International được thành lập vào ngày 01/10/1953, là hãng hàng không Quốc Gia Nhật Bản. Tuy nhiên, hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn vào năm 1987. Vào năm 2002, hãng sát nhập với Japan Air System và chiếm vị trí thứ 6 trên thị trường hàng không thế giới về số lượng hành khách vận chuyển. Hiện tại hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Đây là 1 trong 2 hãng hàng không châu Á bay đến Mỹ Latin. Hãng có tất cả 232 chiếc máy bay, bay đến 125 điểm và có đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất Thế Giới

• Hãng All Nippon Airways: Là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ 2 của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

• Hãng Asiana Airlines: chính thức thành lập vào năm 1988, và là một thành viên của Liên minh “Star Alliance” - một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Là 1 trong 2 hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Hãng này có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc Tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng có tổng 63 máy bay và bay đến tất cả 77 điểm.

• Hãng British Airways: Là hãng hàng không lớn nhất của Vương quốc Anh và lớn thứ 3 Châu Âu, xếp sau Air France - KLM và Lufthansa, với nhiều chuyến bay từ Châu Âu vượt Đại Tây Dương. Hãng có tổng 234 máy bay và 222 điểm đến trên toàn quốc.

• Hãng Cathay Pacific: Là một hãng hàng không Châu Á, trụ sở tại Hồng Kông, vận chuyển hàng hóa và khách đến 102 điểm đến khắp Thế Giới. Đây là hãng hàng không chính thức của Hồng Kông, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Là 1 trong 5 hãng được Skytrax xếp hạng “ 5 sao ”. Cathay Pacific Airways cũng được IATA cấp chứng chỉ IOSA ( Kiểm tra An toàn vận hành IATA ) do hãng hoạt động an toàn.

• Hãng China Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc. Đây được xem là một trong số những hãng hàng không lớn nhất Châu Á và có đội bay hiện đại nhất thế giới. Trực thuộc thành viên của tập đoàn Skyteam, chuyên cung cấp các chuyến bay đến hầu hết các điểm trên thế giới như: các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á. Trong đó, thường xuyên bay đến Thượng Hải, Đại Lục, Hồng Kông, Quảng Châu, Việt Nam….

• Hãng China Southern Airlines: Được thành lập ngày 01/07/1988 đến nay China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển. Là thành viên của Sky Team, liên minh hàng không lớn thứ 2 trên Thế Giới ( sau Star Alliance ) với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên Thế Giới.

• Hãng Emirates: Là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất cùng với Etihad Airways, và có trụ sở tại Dubai. Hãng này phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia.

• Hãng Eva Air: Là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên - Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại Châu Á, Australia, New Zealand, Châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group.

• Hãng Korean Air: Là hãng hàng không lớn nhất Châu Á có trụ sở tại Hàn Quốc, và là thành viên sáng lập SkyTeam, Liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000. Korean Air sở hữu 148 máy bay và vận hành các chuyến bay theo lịch trình đến 125 thành phố ở 45 quốc gia nước ngoài, trong đó có 12 thành phố ở Hàn Quốc. Hiện nay, tại Việt Nam, Korean Air khai thác nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp, Ý và nước Úc.

• Hãng Lao Airlines: Là một hãng hàng không quốc gia của Lào có trụ sở ở Viêng Chăn, Lào, với các tuyến bay Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trụ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Wattay, Vientiane.

• Hãng Lauda Air: Là hãng hàng không của Áo, trụ sở tại Wien, hãng có căn cứ ở Sân bay quốc tế Wien và là thành viên của Star Alliance. Hãng có chuyến bay đường dài đầu tiên tới Sydney và Melbourne qua Bangkok. Hãng có khoảng 10 chiếc máy bay và bay tới 130 điểm trong 66 nước.

• Hãng Lion Air: Là một hãng hàng không tại Jakarta, Indonesia, hãng có 35 điểm bay nội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno - Hatta, Jakarta.

• Hãng Lufthansa: Là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ 2 Châu Âu sau hãng Air France - KLM, nhưng xếp trên British Airways. Lufthansa đặt hành dinh ở Cologne. Trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Frankfurt ở Frankfurt am Main với trung tâm thứ 2 ở Sân bay quốc tế Munich, hãng có tổng số 79 chiếc máy bay và bay đến 75 điểm.

• Hãng Aeroflote: Là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva, điều hành các tuyến bay chở khách Nội Địa và Quốc Tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay Quốc Tế Sheremetyevo, Moskca. Hãng là một thành viên của Liên minh SkyTeam. Đây từng là công ty hàng không quốc tế của Liên Bang Xô Viết, và là hãng hàng không lớn nhất Thế Giới, các trụ sở hãng gần Aerostar Hotel, trung tâm Moskva.

• Hãng Philippine Airlines: Là hãng hàng không thương mại đầu tiên của châu Á và là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động. Hãng có trụ sở tại thành phố Makati của Philippines. Philippine Airlines thực hiện các chuyến bay Nội Địa và Quốc Tế. Đến tháng 12/2006, hãng đã có 21 điểm đến Nội Địa và 32 thành phố khác trên Thế Giới. Trung tâm hoạt động của hãng nằm tại Sân bay Quốc Tế Ninoy Aquino ở tại thành phố Parañaque ( thuộc vùng đô thị Manila ).

• Hãng Qantas: Là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 Thế Giới. “ QANTAS ” là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc.

• Hãng Scandinavian Airlines System: Kí hiệu (SAS), là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy. Hãng có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, Bắc Stockholm), sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm-Arlanda làm phi trường căn cứ.

• Hãng Siem Reap Airways: Là hãng hàng không có trụ sở ở Phnôm Pênh, Campuchia. Hãng có căn cứ chính tại Sân bay quốc tế Phnôm Pênh và căn cứ phụ tại Sân bay quốc tế Angkor. Hãng có các tuyến bay Nội Địa và Quốc Tế trong khu vực.

• Hãng Thai Airways: Là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Hãng phục vụ cho 74 điểm đến và có 90 chiếc máy bay.

• Hãng Singapore Airlines: Là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa Châu Âu và Châu Đại Dương. Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất Thế Giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California.. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là: SilkAir.

• Hãng Malaysia Airlines: Là hãng hàng không quốc gia từ năm 1947 với tên gọi là Malayan Airways Limited (MAL). Sau khi Malaysia được thành lập, hãng hàng không này đổi tên thành Malaysian Airlines Limited. Hiện tại hãng hàng không này cung cấp những chuyến bay đến khoảng 850 điểm đến trên 150 quốc gia trong liên minh Oneworld.

• Hãng Air Asia: Hãng hàng không AirAsia là hãng giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Có trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia)với mạng đường bay khu vực Châu Á và Australia, hãng cung cấp cho quý khách những chuyến bay rẻ nhất tới hơn 100 điểm đến trên khắp Châu Á và Australia. Air Asia thường xuyên có vé khuyến mãi với giá rất rẻ, khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh Luân Đôn (của AirAsia X),Hàng Châu (của AirAsia X),Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồng Kông, Hải Khẩu, Tianjin,, Guilin, Tiruchirapalli, Ấn Độ, Đài Bắc,…

• Hãng JeJu Air : Jeju Air là hãng hàng không đại diện và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Hàn Quốc. Jeju - “hòn đảo của hòa bình” là điểm đến quyến rũ không chỉ riêng với người bản địa mà còn cả du khách năm châu. Jeju Air cung cấp cho bạn những dịch vụ bay an toàn, giá cả phải chăng với phong cách phục vụ thân thiện. Không những thế, Jeju Air còn “phủ sóng" rộng khắp khu vực châu Á với nhiều đường bay, cung cấp cho bạn mức giá vé “cạnh tranh” đi đến các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,...

• Hãng Turkish Airlines : là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Ataturk, quận Bakirkoy, Istanbul. Hãng đã phát triển các đường bay đến 41 điểm đến trong nước, 146 điểm đến ngoài nước, phục vụ 187 sân bay trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Năm 2011, Skytrax bình chọn Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất châu Âu, đồng thời đứng thứ 07 trong các hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Và 3 hãng hàng không Việt Nam :

• Hãng VietJet Air: Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc Tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Vận tải hàng không hành khách, hàng hoá công cộng thường xuyên (theo lịch trình và không theo lịch trình), máy bay hàng không chung và các hoạt động hỗ trợ hàng không.

• Hãng Jetstar Pacific Airlines: Là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Việt Nam, đồng thời là hãng hàng không giá rẻ duy nhất, được đổi tên từ Pacific Airlines. Có trụ sở tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Hãng điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế.

• Hãng Vietnam Airlines: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam là một hãng hàng không có uy tín trong khu vực Châu Á mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 19 tỉnh, thành phố trên cả nước và 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

------------------------------------------------------

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRƯỜNG AN

Số 49 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài đặt vé: 0243 748 1186

Hotline: 0912 388 269 - 0912 388 265 - 0912 388 205 

Email: contact@datve247.vn

Khuyến mại vé máy bay

Chào hè 2017 thật lớn, Datve247.vn tặng cả nhà khuyến mại vé máy bay đi Nhật Bản rẻ hơn cả hãng hàng không

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN TỪ QATAR AIRWAYS

Qatar Airways vừa đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt dành cho vé hạng phổ thông và hạng thương gia bay tới hơn 140 điểm trên toàn thế giới. Quý khách có cơ hội trải nghiệm du lịch khám phá thế giới với chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng hàng không 5 sao Qatar Airways. Nhanh tay sở hữu giá vé tốt nhất ngay hôm nay.

 

 

 

Thời gian đặt vé khuyến mại được tính từ hôm nay đến hết ngày 19/07/2017. Thời gian khởi hành đến hết ngày 10/12/2017. Với hành trình khởi hành từ Việt Nam đến BangKok, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách một chuyến đi ý nghĩa và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Sau đây là bảng giá vé khuyến mại của Qatar Airways.

 ► Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm thuế, phí

- Tùy thuộc tình trang chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng

 

Đặt vé máy bay khuyến mại Qatar Airways

1, Đặt vé trực tiếp trên website: www.datve247.vn

2, Gọi điện qua Tổng đài 04 3748 1186 - 04 3748 1196 

3, Hotline/ Zalo/ Viber 24/7: 0912 388 269 - 0912 388 205 - 0912 388 265

4, Nhắn inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/vemaybay.truongan/

5, Tới trực tiếp văn phòng tại: Số 49 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Chào Hè 2017, Datve247.vn dành tặng khách hàng vé máy bay đi Mỹ rẻ hơn cả hãng hàng không ...

Làm sao để mua được vé máy bay Tết 2018 với giá rẻ nhất? Mua vé ở đâu? Hãng nào?. Vietjet Air là một trong những hãng hàng không có giá tốt nhất, thân thiện với khách hàng. #DATVE247.vn sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc mua vé máy bay hãng hàng không Vietjet năm tết 2018 được giá rẻ và tốt nhất nhé!