Chính sách bảo mật

Ngày đăng 23/06/17

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho các thông tin mà Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Trường An (Sau đây gọi tắt là “Chúng tôi” hoặc Datve247.vn) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của khách hàng thông qua website: Datve247.vn

Chính sách bảo mật tại Datve247.vn bao gồm các nội dung sau:

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông:

Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình tiến hành mua bán trực tuyến. Thông tin của người sử dụng trang web Datve247.vn  được thu thập nhằm mục đích sau:

1. Thực hiện và quản lý việc đặt chỗ và xuất vé, giao nhận cho Khách hàng;

2. Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

3. Datve247.vn liên hệ với người sử dụng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng website Datve247.vn quản lý, phân tích, đánh giá số liệu để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

4. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Datve247.vn;

5. Đảm bảo an ninh, an toàn hàng không và nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

 II. Phương pháp thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập các Thông tin cá nhân của Khách hàng thông qua dịch vụ đặt vé trực tuyến trên website Datve247.vn, chương trình e-newsletter và chương trình Khách hàng thường xuyên.

 III. Quyền của khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Tất cả khách hàng cung cấp Thông tin cá nhân cho Datve247.vn đều có các quyền như sau:

1. Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

2. Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

3. Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập;

4. Yêu cầu hủy các thông tin đã được thu thập: Quý khách có thể yêu cầu ngưng lưu trữ thông tin của quý khách bằng cách vui lòng gửi email về truonganvn.jsc@gmail.com, chúng tôi sẽ hủy thông tin của Quý khách trên hệ thống khi có yêu cầu từ email đã đăng ký.

 IV. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách hàng được Datve247.vn lưu trữ trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ vé máy bay và các dịch vụ khác có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hủy thông tin hủy các thông tin đã cung cấp. 

 V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý dữ liệu thu thập:

Hệ thống dữ liệu thông tin khách hàng trên website Datve247.vn thuộc về công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Trường An, trụ sở tại số 20 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 VI. Loại trừ trách nhiệm

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật và bảo vệ các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Datve247.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

 VII. Điều khoản thay đổi

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu thực tế và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: contact@datve247.vn

 

 

Khuyến mại vé máy bay

Chào hè 2017 thật lớn, Datve247.vn tặng cả nhà khuyến mại vé máy bay đi Nhật Bản rẻ hơn cả hãng hàng không

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN TỪ QATAR AIRWAYS

Qatar Airways vừa đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt dành cho vé hạng phổ thông và hạng thương gia bay tới hơn 140 điểm trên toàn thế giới. Quý khách có cơ hội trải nghiệm du lịch khám phá thế giới với chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng hàng không 5 sao Qatar Airways. Nhanh tay sở hữu giá vé tốt nhất ngay hôm nay.

 

 

 

Thời gian đặt vé khuyến mại được tính từ hôm nay đến hết ngày 19/07/2017. Thời gian khởi hành đến hết ngày 10/12/2017. Với hành trình khởi hành từ Việt Nam đến BangKok, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách một chuyến đi ý nghĩa và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Sau đây là bảng giá vé khuyến mại của Qatar Airways.

 ► Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm thuế, phí

- Tùy thuộc tình trang chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng

 

Đặt vé máy bay khuyến mại Qatar Airways

1, Đặt vé trực tiếp trên website: www.datve247.vn

2, Gọi điện qua Tổng đài 04 3748 1186 - 04 3748 1196 

3, Hotline/ Zalo/ Viber 24/7: 0912 388 269 - 0912 388 205 - 0912 388 265

4, Nhắn inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/vemaybay.truongan/

5, Tới trực tiếp văn phòng tại: Số 49 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Chào Hè 2017, Datve247.vn dành tặng khách hàng vé máy bay đi Mỹ rẻ hơn cả hãng hàng không ...

Làm sao để mua được vé máy bay Tết 2018 với giá rẻ nhất? Mua vé ở đâu? Hãng nào?. Vietjet Air là một trong những hãng hàng không có giá tốt nhất, thân thiện với khách hàng. #DATVE247.vn sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc mua vé máy bay hãng hàng không Vietjet năm tết 2018 được giá rẻ và tốt nhất nhé!