Điều khoản sử dụng

Ngày đăng 23/06/17

Chào mừng quý khách đến với Hệ thống vé máy bay giá rẻ - Datve247.vn

Website điện tử www.datve247.vn thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Trường An. Khi quý khách truy cập và sử dụng website www.datve247.vn có nghĩa là quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra dưới đây. Do vậy quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

I.Điều khoản chung

1.Chấp thuận các điều kiện sử dụng

1.1 Đọc, hiểu và chấp thuận những điều kiện được đăng tải công khai khi truy cập và sử dụng các dịch vụ  trên trang web www.datve247.vn

1.2 Đọc, hiểu và chấp thuận các điều kiện liên quan tới việc đặt chỗ, giữ chỗ, xuất vé máy bay và các dịch vụ hỗ trợ khác có trên hệ thống của chúng tôi, đặc biệt là các điều kiện liên quan tới thay đổi hành trình, phí hoàn vé và hủy vé áp dụng với các loại vé máy bay giá rẻ hay giá khuyến mại của các hãng hoặc giá có áp dụng điều kiện.

1.3 Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay nội địa và quốc tế. Các nội dung hiển thị trên website nhằm cung cấp các thông tin về các giá vé máy bay, về các chương trình khuyến mại về giá vé máy bay của Trường An và các hãng hàng không và các dịch vụ bổ trợ khác liên quan đến du lịch, lữ hành.

2. Quy định về đặt chỗ:

2.1   Để yêu cầu đặt chỗ, xuất vé máy bay trên website, khách hàng cần có một địa chỉ thư điện tử (email) hoặc một số điện thoại di động đang hoạt động. Khách hàng đồng ý rằng tất cả các giao dịch được thực hiện qua www.datve247.vn sẽ được khách hàng xác nhận qua thư điện tử hoặc tin nhắn xác nhận từ tin nhắn từ số điện thoại đã đăng ký trên website www.datve247.vn

2.2 Quý khách có thể đặt chỗ cho tối đa 9 khách (không bao gồm trẻ sơ sinh) trong mỗi lần thực hiện.

 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi và trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi (tại thời điểm khởi hành chặng bay đầu tiên) phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ/người giám hộ hoặc người được uỷ quyền.
 • Trẻ em dưới 14 tuổi đi một mình cần có giấy Miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ em đó cam kết với hãng vận chuyển.
 • Đặt chỗ trực tuyến được thực hiện khi có giá và chỗ. Giá vé trên Website chỉ áp dụng cho các giao dịch mua vé trên Website.
 • Đặt chỗ của Quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.

 2.3 Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste Datve247.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ đặt vé của công ty Trường An. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Datve247.vn hoặc bộ phận hỗ trợ đặt vé của công ty Trường An bao gồm

 • Điểm khởi hành/ điểm đến;
 • Ngày khởi hành, ngày về;
 • Số lượng hành khách;
 • Họ và tên (theo chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh), ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ email, số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
 • Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế GTGT;
 • Hình thức thanh toán;

 2.4 Các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) không nhất thiết phải tuân theo quy định về vận chuyển của Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Quy định về vận chuyển của các hãng hàng không giá rẻ có thể được từng hãng qui định, quí khách có thể nghiên cứu các điều kiện cụ thể trên hệ thống công bố thông tin của các hãng hàng không giá rẻ hoặc yêu cầu nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn cụ thể;

2.5 Với vai trò là đại lý của các LCC, Datve247.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do khách hàng trang web của Datve247.vn ký kết với các LCC.

2.6 Trong trường hợp bất khả kháng không thể chống cự như ảnh hưởng trực tiếp của động đất, bão lụt, hỏa hoạn, chiến tranh, thiên tai, hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus làm tắc nghẽn sử dụng dịch vụ… Datve247.vn sẽ tạm dừng hoạt động website để bảo trì, sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

2.7 Tổng số tiền thanh toán bao gồm giá vé và các khoản các thuế, phí được quy định bởi hãng hàng không. Ngoài giá vé của Hãng hàng không, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Datve247.vn ("Phí xuất vé”). Tổng giá vé và Phí xuất vé được gọi là "Tổng chi phí”. Giá vé, Phí xuất vé sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

2.9 Khách hàng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Datve247.vn "Phí dịch vụ” khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hoàn, hủy vé máy bay hoặc thay đổi thông tin trên vé. Chi tiết về mức phí dịch vụ tùy theo hạng vé, loại vé, hãng hàng không và được công bố trên website từng hãng.

 II. Điều kiện chung của vé điện tử

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng của Datve247.vn là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Datve247.vn. Điều khoản sử dụng của Datve247.vn được đăng tải trên trang . Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Datve247.vn.

2. Đặt Chỗ: là việc người sử dụng vào trang web Datve247.vn hoặc liên hệ  tới văn phòng công ty Trường An để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

3. Yêu Cầu Đặt Vé: là việc người sử dụng vào website Datve247.vn hoặc liên hệ với văn phòng công ty Trường An để mua vé máy bay trên các LCC. Các Đặt chỗ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các Yêu cầu đặt vé nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Datve247.vn, mà việc Đặt chỗ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.

4. Mua Nhanh: là việc người sử dụng thông qua website Datve247.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty Trường An để mua vé với Hãng hàng không giá rẻ (LCC) hoặc Hãng hàng không truyền thống và thực hiện việc thanh toán ngay.

5. Để thực hiện việc Đặt ChỗYêu Cầu Đặt VéMua Nhanh cho dịch vụ vé máy bay người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) và một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Datve247.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Datve247.vn

6. Người sử dụng đồng ý để Datve247.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Datve247.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc Đặt ChỗYêu Cầu Đặt Vé và Mua Nhanh, bao gồm cả việc khiếu nại về việc Đặt ChỗYêu Cầu Đặt Vé và Mua Nhanh trong phạm vi kinh doanh của Datve247.vn.

7. Tất cả các quy định liên quan đến Đặt Chỗ, Yêu Cầu Đặt Vé, Mua Nhanh đều được cập nhật trên website Datve247.vn. Người dùng cần nghiên cứu trước khi sử dụng dịch vụ trên trang web Datve247.vn

8. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 III. Quyền miễn trừ trách nhiệm

1. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hành không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa hợp lệ và còn hiệu lực trước khi thực hiện việc Đặt Chỗ, Yêu Cầu Đặt Vé, Mua Nhanh. 

2. Datve247.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc Đặt Chỗ, Yêu Cầu Đặt Vé và Mua Nhanh không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

3. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không.

4. Datve247.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

5. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Datve247.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Datve247.vn

6. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các hãng hàng không giá rẻ mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Datve247.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây: 

6.1- ​Bất kỳ sự thay đổi nào về lịch bay, chuyến bay của các hãng hàng không;

6.2 - Chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không truyền thống và các LCC;

6.3 - Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;

6.4 - Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;

6.5 - Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);

6.6 - Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ.

6.7 - Hành lý bị từ chối vận chuyển do không đóng gói đúng quy cách, quá trọng lượng quy định, các vật phẩm gây hại cho tàu bay và hành khách, các vật phẩm bị cấm theo quy định, …

 

 

 

Khuyến mại vé máy bay

Chào hè 2017 thật lớn, Datve247.vn tặng cả nhà khuyến mại vé máy bay đi Nhật Bản rẻ hơn cả hãng hàng không

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN TỪ QATAR AIRWAYS

Qatar Airways vừa đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt dành cho vé hạng phổ thông và hạng thương gia bay tới hơn 140 điểm trên toàn thế giới. Quý khách có cơ hội trải nghiệm du lịch khám phá thế giới với chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng hàng không 5 sao Qatar Airways. Nhanh tay sở hữu giá vé tốt nhất ngay hôm nay.

 

 

 

Thời gian đặt vé khuyến mại được tính từ hôm nay đến hết ngày 19/07/2017. Thời gian khởi hành đến hết ngày 10/12/2017. Với hành trình khởi hành từ Việt Nam đến BangKok, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách một chuyến đi ý nghĩa và những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Sau đây là bảng giá vé khuyến mại của Qatar Airways.

 ► Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm thuế, phí

- Tùy thuộc tình trang chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng

 

Đặt vé máy bay khuyến mại Qatar Airways

1, Đặt vé trực tiếp trên website: www.datve247.vn

2, Gọi điện qua Tổng đài 04 3748 1186 - 04 3748 1196 

3, Hotline/ Zalo/ Viber 24/7: 0912 388 269 - 0912 388 205 - 0912 388 265

4, Nhắn inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/vemaybay.truongan/

5, Tới trực tiếp văn phòng tại: Số 49 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Chào Hè 2017, Datve247.vn dành tặng khách hàng vé máy bay đi Mỹ rẻ hơn cả hãng hàng không ...

Làm sao để mua được vé máy bay Tết 2018 với giá rẻ nhất? Mua vé ở đâu? Hãng nào?. Vietjet Air là một trong những hãng hàng không có giá tốt nhất, thân thiện với khách hàng. #DATVE247.vn sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc mua vé máy bay hãng hàng không Vietjet năm tết 2018 được giá rẻ và tốt nhất nhé!