Vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ của Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific

 

Tp Hồ Chí Minh là thành phố lớn bậc nhất Việt Nam, đây là trung tâm thương mại hàng đầu cả nước và là một nơi lý tưởng dành riêng cho bạn đấy! Khi mua vé máy bay đi TP. HCM, bạn sẽ được trải nghiệm sự đông đúc nhộn nhịp của thành phố, tận mắt chứng kiến những tòa nhà cao chọc trời với thiết kế vô cùng hiện đại và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Sài Gòn thì dưới đây là những thông tin cần thiết về: hãng hàng không, chặng bay, giá vé máy bay cùng những gợi ý du lịch giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ nhất.

Vé máy bay đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Sài Gòn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chặng bay mà bạn chọn, hiểu đơn giản là bạn bay từ đâu đến Sài Gòn. Giá vé mỗi chặng bay không giống nhau. Nó còn phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé hay đi vào mùa cao, thấp điểm nữa. Nhìn chung giá vé máy bay đi Sài Gòn dao động rẻ nhất từ 99.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế phí) trở lên.

 

Hiện tại có 5 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Sài Gòn TPHCM gồm Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Và các hãng hàng không quốc tế khác như: HongKong Airlines, China Airlines, Eva Airlines, Thai Airlines,… Giá vé máy bay đi Sài Gòn dao động từ 99.000 đồng, 399.000 đồng vào thời gian thấp điểm và lên đến hơn 2 triệu đồng vào những đợt cao điểm. Tùy chặng bay mà giá vé sẽ khác nhau, để biết thêm chi tiết bạn có thể xem bên dưới.

 

Hành trình phổ biến đi Sài Gòn TPHCM

 

Hành trình Giá vé máy bay (VND) Chi tiết
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn 199.000

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn 99.000

Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn 199.000

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn 99.000

Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn 299.000

Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn 299.000

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn 49.000

Vé máy bay Vân Đồn đi Sài Gòn 99.000

Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn 99.000

 

Lưu ý :

– Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

– Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh trên có thể thay đổi theo ngày, giờ bay và thời điểm đặt vé.

– Để biết chi tiết về các chặng bay mình cần thời điểm hiện tại giá như thế nào, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng/hỗ trợ tư vấn book vé của Datve247.vn qua hotline: (024) 37 820 999.

Đăng ký nhận ưu đãi từ Datve247.vn