Vietjet mở 7 đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng

Ngày đăng: 01/07/2022

Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, UBND Tp. Đà Nẵng và hãng hàng không Vietjet đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 – 2027) nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Trong đó, 7 đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng của Vietjet là bước đầu tiên trong khuôn khổ cam kết hợp tác của hãng hàng không với thành phố.

7 đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng là những đường bay nào?

Các đường bay kết nối thành phố Đà Nẵng với Busan (Hàn Quốc), 5 thành phố lớn, đông dân nhất Ấn Độ là New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore cùng với Singapore với từ 4 đến 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần sẽ hoạt động từ tháng 7.

 

 

 

Phó Tổng giám đốc Vietjet, Ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: "Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế hàng đầu Việt Nam. Vietjet đã vận chuyển gần 22 triệu lượt khách tới Đà Nẵng trong thời gian qua. Với 8 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế đến và đi từ Đà Nẵng. Vietjet tin tưởng các đường bay quốc tế mới công bố sẽ tiếp tục góp phần mở ra thêm nhiều cơ hội, thúc đẩy kinh tế thương mại, đầu tư kinh doanh giữa thành phố Đà Nẵng với các thành phố, quốc gia trong khu vực".

Vietjet sẽ tham gia quảng bá hình ảnh Đà Nẵng

Vietjet cũng sẽ phối hợp để quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước, thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư đến thành phố. Hãng cho biết sẽ sơn tàu bay mang thương hiệu du lịch Đà Nẵng nhằm giới thiệu hình ảnh thành phố tới các quốc gia có đường bay thẳng, điểm đến mà hãng có đường bay tới. Đà Nẵng cũng sẽ tham gia cùng Vietjet trong các hội nghị xúc tiến đầu tư, giới thiệu du lịch, sự kiện kích cầu, quảng bá điểm đến Đà Nẵng tới du khách...

 

"Hãng sẽ không ngừng mở thêm các đường bay, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn chuyến bay, thời gian bay, trải nghiệm tốt đẹp với những món ăn nóng tươi ngon, các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiện ích. Bên cạnh đó, hệ thống tàu bay mới, hiện đại cùng đội ngũ tiếp viên thân thiện, các chương trình nghệ thuật trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét cũng sẽ lưu lại nhiều ấn tượng với khách hàng", đại diện Vietjet nói.

 

Tại Đà Nẵng, Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên khai thác các đường bay cả nội địa và quốc tế tới với sân bay mới của tỉnh.

 


Đăng ký nhận ưu đãi từ Datve247.vn