Làm thế nào để tôi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất?

Ngày đăng: 08/11/2021

Hệ thống của DATVE247 hiển thị và so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa VietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways cùng hàng trăm hãng hàng không uy tín trên thế giới. Hãy chọn hành trình bay cho mình và lựa chọn chuyến bay có giá rẻ nhất cho dự định của bạn.

CÁC THAO TÁC ĐỂ ĐẶT VÉ ĐƠN GIẢN

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, DATVE247 sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn.

Số lượng khách tối đa có thể kiểm tra là 9 khách.

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày...). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng.

Lưu ý 2 mục là giá vé cơ bản cho người lớn chưa bao gồm thuế phí và giá đã bao gồm thuế phí.

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để DATVE247 có thể phục vụ tốt nhất).

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau. 

Bước 4: Tại Trang Thanh Toán, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất.

Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, DATVE247 sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé trên website DATVE247.VN Ngay sau đó nhân viên DATVE247.VN sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.


Đăng ký nhận ưu đãi từ Datve247.vn